Phát động ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Sáng ngày 02/7/2021 Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tham gia hoạt động ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021 do Thành đoàn Hội An phát động.

Đến dự chương trình phát động có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Kiều Văn Sang – Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy và gần 100 ĐVTN trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh chương trình ra quân

Phát biểu tại chương trình ra quân, đồng chí Hồ Khá – Bí thư Thành đoàn đề nghị các tổ chức cơ sở đoàn cần chủ động, linh hoạt. Tùy tình hình thực tế để tổ chức Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2021 đảm bảo hiệu quả.Tuy nhiên phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Ngay sau chương trình phát động, Đoàn viên thanh niên nhà trường cùng Đoàn viên thanh niên thành phố tham gia các phần việc ra quân như vệ sinh, thay các lọ hoa và thắp hương các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hội An. Các hoạt động đã thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích của tuổi trẻ thành phố nói chung và tuổi trẻ nhà trường nói riêng.  Qua đây càng vun đắp tinh thần tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động

Tin bài và ảnh: Hồng Hưng