HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2024” VÀ THAM QUAN, DÃ NGOẠI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2024

Sáng ngày 04/3/2024, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, nhằm lan tỏa, quảng bá vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam. Toàn thể Nữ đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung trong trang phục áo dài với nhiều màu sắc rực rỡ tạo một không khí tươi vui, thướt tha tôn lên vẻ vừa nữ tính, vừa kín đáo. Dù cuộc sống ngày càng phát triển và luôn đổi thay từng ngày, dù nhu cầu và phong cách thời trang thay đổi theo thời đại, nhưng áo dài vẫn sẽ là trang phục tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam mà không có một trang phục nào trong tương lai có thể thay thế được.

Cùng thời điểm này, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng và hoạt động dã ngoại cho toàn thể nữ đoàn viên trong Trường tại Camry – Villa Cẩm Thanh, Hội An.

Đây là hoạt động thường niên do Ban Nữ công Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm động viên, khích lệ tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ các đoàn viên công đoàn các bộ phận.

Kết thúc chuyến đi với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ cùng những phút giây thư giãn trong suốt hành trình, chị em đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy khí thế, nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2023-2024. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động nữ.

Viết bài và ảnh: Phạm Nhật Thích

Ý kiến của bạn