HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH HOẠT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sinh hoạt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; lãnh đạo thành phố Hội An; cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường

Ngày 10/11/2023, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đã ký Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Ngọc Thế, Tiến sĩ – Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Lãnh đạo Thành phố Hội An tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo thành phố Hội An, Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu chúc mừng nhà trường có thêm một Phó hiệu trưởng để cùng tập thể Ban giám hiệu nhà trường lãnh đạo tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Lanh cũng đã chúc cho toàn thể giảng viên, viên chức nhà trường có thêm một mùa hiến chương thật ý nghĩa.

Ông Nguyễn Văn Lanh – Phó Chủ tịch UBND TP Hội An phát biểu chúc mừng

Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, các thế hệ cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những thành tựu đạt được của trường trong những năm qua.

Thầy Nguyễn Ngọc Thế – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng nhân ngày 20/11

của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Ngọc Viên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động nhà trường; gửi lời tri ân tới các thầy giáo nguyên lãnh đạo, các cựu giáo chức qua các thời kỳ đã và đang tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Thầy Lê Ngọc Viên – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò của người thầy trong từng giai đoạn phát triển của đất nước, đồng thời chia sẻ: Với 47 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐ Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp “trồng người”, tạo dựng cơ hội việc làm cho nhiều thế hệ người học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Thực tế cho thấy đội ngũ nhà giáo là lực lượng quyết định chất lượng giáo dục, đào tạo và vị thế, uy tín, sự phát triển không ngừng của nhà trường trong nhiều năm qua.

Đến nay, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực. Nhà trường hiện có 1 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 100% giáo viên có trình độ thạc sĩ; học sinh hệ trung cấp tham dự kỳ thi THPT Quốc gia tốt nghiệp trên 75%. Tính đến ngày 30/10/2023, chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp đã đạt 90%, Cao đẳng đạt trên 80% với 1.132 học sinh sinh viên. Tại hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 do Bộ NN&PTNT tổ chức, nhà trường có 4 nhà giáo tham dự đạt 02 giải nhì và 02 giải Ba;

Nhân dịp kỷ niệm 20.11 năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng Bằng khen cho Tập thể lao động xuất sắc trong năm học 2022-2023, có 02 Tập thể và 01 Nhà giáo được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng bằng khen; 03 Nhà giáo được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng Lao động sáng tạo và nhiều tập thể, cá nhân được nhà trường khen thưởng trong dịp này.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng Bằng khen cho nhà trường

đạt Tập thể lao động xuất sắc trong năm học 2022-2023

Tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng bằng khen

 

Các tập thể, cá nhân được nhà trường tuyên dương khen thưởng

Bên cạnh những thành công chung trong năm học qua, thầy Lê Ngọc Viên cũng nhấn mạnh những khó khăn, thách thức đặt ra cho nhà trương trong thời gian tới và mong muốn các thầy, cô giàu với kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học chia sẻ những tri thức đã được đúc kết trong hành trình giảng dạy của mình truyền đạt lại không chỉ các em sinh viên mà còn cho các giảng viên trẻ đang công tác tại các đơn vị của nhà trường. Đối với các giảng viên trẻ hãy không ngừng cố gắng, phấn đấu tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để phát triển bản thân và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 

Tin bài, ảnh: Minh Trang & Minh Thành

Ý kiến của bạn