Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động thành phố Hội An năm 2024

Từ ngày 21- 24/6, tại Hội trường Công viên Văn hóa Hội An, Liên đoàn lao động TP. Hội An phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH thành phố tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động TP.Hội An năm 2024.

Liên hoan thu hút 31 đơn vị đến từ công đoàn cơ sở xã, phường và trường học, khối hành chính – sự nghiệp và lực lượng doanh nghiệp, nghiệp đoàn tham gia, với 72 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tứ ca, tốp ca…, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi con người và truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam.

Liên hoan tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các đoàn viên công đoàn của thành phố hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), đồng thời là dịp để tuyên truyền, triển khai sâu rộng nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Song song với đó, đây còn là cơ hội để các công đoàn cơ sở duy trì và phát triển mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ tại công đoàn mình.

Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tham dự tại Hội diễn với hai tiết mục: Tốp ca múa phụ họa “Đường chúng ta đi – Huy Du”; Đơn ca nam đế phụ họa “Ôi quê tôi – Lê Minh Sơn”.

Theo đánh giá của BTC, các tiết mục dự thi năm nay được các đoàn chuẩn bị đầu tư, dàn dựng khá công phu, nhiều tiết mục có chất lượng cao và được đông đảo người xem chấp nhận. Sau 3 ngày thi, BTC đã lựa chọn 09 tiết mục xuất sắc được dàn dựng công phu, đạt giải tham gia đêm công diễn và trao giải diễn ra vào tối 24/6. Kết quả, BTC đã trao 06 giải A, 08 giải B, 09 giải C và 04 giải khuyến khích cho các tiết mục tham dự hội thi; trao 03 giải Nhất toàn đoàn; 03 giải Nhì toàn đoàn; 03 giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị có các tiết mục xuất sắc.

 

Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đạt giải Ba toàn đoàn, giải A đơn ca nam đế phụ họa “Ôi quê tôi – Lê Minh Sơn”. Một lần nữa xin chúc mừng Công đoàn trường.

Tin và ảnh:Phạm Nhật Thích

Ý kiến của bạn