Tin trong trường

GẶP MẶT ĐOÀN CÁN BỘ - GIÁO VIÊN THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2019

thông qua hội thi này, nhà trường có dịp đánh giá đúng thực trạng thiết bị đào tạo tự làm trong nhà trường và đề ra các giải pháp đẩy mạnh phong trào tự làm thiết bị giảng dạy thực hành để nâng cao chất lượng đào tạo.

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viên chức

Ông Dõng bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ mới các viên chức được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thông báo mời thầu

Mời thầu mua sắm thiết bị, mở thầu vào 19/7/2019

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho Sinh viên khóa 08 hệ Cao đẳng

Cũng tại buổi lễ, đại diện hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thủy lợi và Cấp thoát nước đã đến dự và phỏng vấn tuyển dụng các Sinh viên tốt nghiệp. Đây là một trong những nội dung thiết thực về hoạt động liên kết đào tạo giữ nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông báo tuyển dụng viên chức

Tuyển dụng viên chức y tế trường học và thư viện. Mỗi vị trí 01 người

Công bố Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Trưởng Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường

Ông Nguyễn Ngọc Thế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy , BGH, các đơn vị hữu quan và toàn thể CCVC, đặc biệt sự hợp tác của các Thầy, Cô trong Khoa đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân ông hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ trong thời gian đến. Ông Nguyễn Ngọc Thế cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ này.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018

Hy vọng, với sự quan tâm của Ban giám hiệu và sự phối hợp, nhất trí giữa các đơn vị trong trường, công tác tuyển sinh năm 2019 sẽ đạt những kết quả tốt đẹp.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

Ngày 22/02/2019, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

Các Thầy cô thuộc các thế hệ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, những kỷ niệm của một thời trẻ trung, hăng say và đầy nhiệt huyết vì sự nghiệp cao quý Giáo dục và đào tạo

Thông báo kế hoạch nghỉ Tết Ký Hợi 2019 cho HSSV

Khi về nghỉ tết yêu cầu học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các qui định của địa phương, tránh tình trạng vi phạm pháp luật và vi phạm an toàn giao thông.
123...Trang cuối