Bạn cần hỗ trợ?
THÔNG BÁO

Từ ngày 02/3/2020, Nhà trường tiếp tục tổ chức giảng dạy học kỳ 2 năm học 2019-2020 cho tất cả các lớp sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. HSSV trở về trường lưu ý các khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt là:
                  1. Sau giờ tan học hạn chế tập trung nơi đám đông.
                   2. Các em có những dấu hiệu nhiễm bệnh (sốt, ho, khó thở) phải tự cách ly và khai báo với y tế trường để kịp thời cho cách lý, đưa đi xét nghiệm.
              3. Các em đi làm thêm ngoài giờ học, hạn chế tiếp xúc với người nước ngoài, đặc biệt là những người đến từ các nước có dịch. Thường xuyên đeo khẩu trang kháng khuẩn, khi trở về phải sát khuẩn trước khi vào phòng ở.
              4. Ăn uống đủ chất, không thức khuya nhằm tăng cường sức đề kháng.
              5. Giữ vệ sinh chung trong lớp học, ký túc xá hoặc nơi cư trú. Không được khạc, nhổ bừa bãi.
              6. Tiến hành sát khuẩn (Nhà trường đã bố trí sẵn ở Giảng đường; Phòng thường trực và Ký túc xá) hoặc thường xuyên rửa tay với xà phòng dưới vòi nước chảy cho bản thân.