1
Bạn cần hỗ trợ?
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ - KINH TẾ VÀ THỦY LỢI MIỀN TRUNG
TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

   

Quang cảnh Lễ khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của quý thầy cô giáo và viên chức toàn trường cùng 350 HSSV đại diện cho 550 HSSV các khóa học.

Thay mặt nhà trường, Thầy giáo Lê Hữu Dõng – Q. Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2018 - 2019, vượt qua nhiều thách thức khó khăn, nhà trường đã có những thành quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Từ công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; tích cực đổi mới có hiệu quả phương pháp giáo dục nghề nghiệp phù hợp với đặc điểm, tình hình của thị trường lao động, nhu cầu xã hội; đầu tư xây dựng và khai thác cơ sở vật chất; nâng cao đời sống vật chất tinh thần của CCVC và HSSV đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Bên cạnh đó nhà trường đã xây dựng mối quan hệ chắt chẽ với các doanh nghiệp để mở rộng địa bàn đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Phong trào thi đua được đẩy mạnh đã góp phần tạo nên các thành tích tốt đẹp trong năm học. Thay mặt nhà trường, Thầy Lê Hữu Dõng đã biểu dương những cố gắng nỗ lực mà thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã đạt được trong năm học vừa qua.

Kết thúc diễn văn khai mạc,Thầy Lê Hữu Dõng chúc toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường lời chúc sức khỏe và hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2019 – 2020.

 

Thầy giáo Lê Hữu Dõng đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=P0b6EwLP4E8&t=2s

Trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 cho 14 GV và trao quyêt định khen thưởng cho 02 nhóm tác giả đạt giải cao tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI. Nhân dịp này nhà trường đã trao giấy khen và học bổng khuyến khích học tập cho 12 HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Thầy, Cô giáo được tuyên dương vì đã có nhiều thành tích trong năm học 2018-2019

 

Thầy, Cô giáo được tuyên dương vì đã có thành tích cao trong hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI

 

Các em HSSV được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện

 

Các em HSSV được nhận học bỗng khuyến khích học tập trong năm học 2018-2019

Đại điện cho hơn 550 HSSV toàn trường, Em Trần Ngọc Huân – Tân sinh viên Lớp Cao đẳng Xây dựng công trình thủy khóa 11 đã phát biểu, trong đó có đoạn: “Thay mặt cho các bạn tân học sinh sinh viên, em xin hứa sẽ cố gắng, phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức thật tốt và luôn chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của nhà trường để không phụ lòng tin của quý Thầy giáo, Cô giáo, gia đình và xã hội”.

Tân sinh viên Trần Ngọc Huân – Lớp Cao đẳng Xây dựng Công trình thủy khóa 11 phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Năm học 2019 ÷ 2020 bắt đầu với những cơ hội và thách thức. Với niềm tin vào sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng và sự đoàn kết của đội ngũ CCVC hiện nay, sự cố gắng học tập rèn luyện của HSSV, nhà trường mong toàn thể CCVC và HSSV trong toàn trường phát huy truyền thống 44 năm qua, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới./.

Tin và ảnh: Trung Hội – Thanh Tuấn

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article