Bạn cần hỗ trợ?

GẶP MẶT ĐOÀN CÁN BỘ - GIÁO VIÊN THAM GIA HỘI THI

THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2019

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tại Tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 08/9/2019 đến 12/9/2019 nhằm phát huy sự sáng tạo của đội ngũ giảng viên trong các cơ sở dạy nghề trên cả nước, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng 4 yêu cầu: Phát triển nông nghiệp nông thôn; Phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Chuẩn bị cho quá trình gia nhập thị trường lao động chung ASEAN và Đáp ứng các yêu cầu của hệ thống đào tạo nghề quốc tế.

Được tuyển chọn từ cuộc thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ nhất cấp trường vào tháng 01/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã tham gia cùng Đoàn Quảng Nam 02/10 thiết bị dự thi tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019:

1. Mô hình xử lý nước thải bằng bể sinh bùn hoạt tính hiếu khí

2. Mô hình giám sát và điều khiển tự động trạm cấp, thoát nước

Chiều ngày 04/09/2019 nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt Đoàn CCVC tham gia Hội thi . Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng đã nêu rõ Hội thi thiết bị đào tạo tự làm là cơ hội để các trường dạy nghề tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tạo, cải tiến thiết bị, tiếp cận những kiến thức, công nghệ mới trong giảng dạy thực hành. Đồng thời, thông qua hội thi này, nhà trường có dịp đánh giá đúng thực trạng thiết bị đào tạo tự làm trong nhà trường và đề ra các giải pháp đẩy mạnh phong trào tự làm thiết bị giảng dạy thực hành để nâng cao chất lượng đào tạo.

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt và giao nhiệm vụ cho Đoàn tham gia Hội thi

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị đặc biệt là sự nỗ lực của 02 Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và Môi trường, Khoa Kỹ thuật công trình và các thành viên trong 02 nhóm tác giả, hy vọng trong Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019, nhà trường sẽ đạt những thành tích cao nhất . Chúc quý thầy, cô hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Hội thi

Tin và ảnh: Phạm Nhật Thíchl; Đỗ Thanh Tuấn