Bạn cần hỗ trợ?

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viên chức

Tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và phát triển của nhà trường, ngày 03/09/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thuỷ lợi miền Trung đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm lại cho các viên chức giữ chức vụ Phó trưởng đơn vị cho 3 đơn vị: Phòng Đào tạo; Phòng Tài chính, Kế toán và Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường cho các viên chức sau:

Quang cảnh buổi Lễ

1. Ông Nguyễn Thái Bình: Phó Trưởng phòng Đào tạo;

2. Bà Phan Thị Ái Hoa: Phó trưởng phòng Tài chính, Kế toán;

3 Ông: Nguyễn Đại Trung: Phó trưởng khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường.

Thay mặt nhà trường, Thầy Lê Hữu Dõng đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho 03 viên chức. Thầy Lê Hữu Dõng đã ghi nhận sự đóng góp của các viên chức được bổ nhiệm lại trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ mới các viên chức được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thầy giáo Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng

Đại diện các viên chức được bổ nhiệm lại lần này, Bà Phan Thị Ái Hoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các phòng, khoa và CCVC nhà trường đã tín nhiệm trong bổ nhiệm lại và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thờ gian tới.

Đ/c Phan Thị Ái Hoa – Phó trưởng phòng Tài chính - kế toán

Một số hình ảnh: