SINH HOẠT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung long trọng tổ chức buổi sinh hoạt tri ân các Thầy giáo, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo 20-11

Tới dự buổi sinh hoạt, có Thầy giáo Võ Siêu, Thầy giáo Nguyễn Đức Châu – Nguyên là Bí thư, Hiệu trưởng, các Thầy, Cô giáo là cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên, viên chức đã nghỉ hưu. Về phía đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Lê Ngọc Viên – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, các Thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và đông đủ các Giảng viên, Cán bộ, viên chức và người lao động. Thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu Thầy giáo Lê Ngọc Viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và đặc biệt tri ân đội ngũ các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, tạo dựng hình ảnh, tên tuổi và uy tín của Nhà trường ngày càng phát triển.

   

Quang cảnh buổi sinh hoạt tri ân

Thầy Phạm Quang Đông – Phó HT
Thừa ủy nhiệm của Bộ trưởng đọc thư chúc mừng
   

Hai tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Trong không khí ấm cúng, thân mật, Thầy giáo Lê Ngọc Viên đã báo cáo ngắn gọn về những kết quả mà Nhà trường đạt được trong năm 2018 về các mặt: Đào tạo, tuyển sinh, xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng ngành nghề, liên kết đào tạo, hoạt động đào tạo kết hợp phục vụ sản xuất… cũng như định hướng, kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

 

Thầy giáo Lê Ngọc Viên – Phó Bí thư đảng bộ , phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong biểu gặp mặt

Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh danh các Thầy, Cô giáo có thành tích tốt tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các cấp, đặc biệt là: Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng- Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản đã đạt Giải Khuyến khích tại Hội giảng “Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc”

   

Các Thầy, Cô giáo được vinh danh trong buổi sinh hoạt kỷ niệm

   
Thầy giáo: Phạm Văn Chi
Nguyên Chủ tịch công đoàn trường - Nguyên Trưởng phòng QTĐT
Cô: Đỗ Thị Tuyết Nhung
Nguyên Phó phòng Tài chính - Kế toán

Có được những thành tích của ngày hôm nay là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và HSSV của nhà trường, trong đó có vai trò hết sức to lớn của đội ngũ các Thầy, Cô giáo. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Thầy giáo Lê Ngọc Viên một lần nữa bày tỏ lòng tri ân các Thầy, Cô giáo và mong các thầy cô tiếp tục chung tay, góp sức cùng Nhà trường tạo ra chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo cũng như vị thế của nhà trường trong thời gian đến, góp phần hiện thực hóa các chủ trương, chiến lược phát triển mà Đảng bộ nhà trường đã đề ra. Chúc sự nghiệp trồng người của Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tin và ảnh: Phạm Nhật Thích

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article