1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngành nghề đào tạo

Lý do bạn nên học nghề Điện - nước

Ngành Điện – nước là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống dù bạn đang ở nông thôn hay thành thị

Ngành nghiệp vụ Lễ tân và Nghiệp vụ nhà hàng ngày càng được bạn trẻ lựa chọn

Ngoài khả năng tìm kiếm công việc ưng ý cao, Ngành nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ nhà hàng còn có một môi trường làm việc lý tưởng.

Ngành Cấp, thoát nước – học miễn phí lại có việc làm ngay

Không những vậy, sau khi tốt nghiệp sẽ được Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Công nghệ môi trường KING tuyển dụng và tiếp tục đào tạo lên trình độ cao hơn. Đây là doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước và môi trường trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Quản lý khai thác công trình thủy lợi – nghề nghiệp không thể thiếu

Ông cha ta đã từng đúc kết “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Vì vậy nhà nước đã quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng mới công trình đầu mối, hệ thống thủy nông cũng như đội ngũ quản lý, khai thác công trình thủy lợi. Do đó nhu cầu nhân lực đối với nhân viên Quản lý khai thác công trình thủy lợi là rất lớn.

Nghề xây dựng – nghề nghiệp luôn vững bền theo thời gian

Trung bình mỗi năm Việt Nam dành từ 30-40% GDP cho đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, phát triển các khu công nghiệp, ngành nghề, đô thị hóa và các công trình văn hóa, giáo dục, dịch vụ…Vì vậy hoạt động xây dựng phát triển với tốc độ cao đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Hơn nữa người học các chuyên ngành khác nhau trong xây dựng vẫn có thể làm việc cho chuyên ngành xây dựng khác

Tại sao nên chọn học ngành Quản lý đất đai và ngành Quản lý nhà đất

Đất đai được luôn được ví von so sánh “tấc đất, tấc vàng”, làm trong lĩnh vực quản lý đất đai cũng là làm trong môi trường thuận lợi để bạn có thể trở nên giàu có.

Ngành học của tương lai

người học sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại Trung tâm quan trắc môi trường là đơn vị trực thuộc của Trường. Ngoài ra, người học sẽ cùng với với giảng viên, các kỹ sư tham gia các công trình thực tế trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Nghề kế toán - một nghề dễ học, dễ xin việc

Vậy những ai nên học nghề kế toán? Dù là ai thì khi hiểu biết các kiến thức về kế toán cũng luôn là lợi thế

Các ngành, nghề đào tạo