1
Bạn cần hỗ trợ?

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

         Ngày 26 tháng 6 năm 2018, tại giảng đường nhà V của Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018.

Năm học 2017–2018 có 18 giáo viên đăng ký dự thi. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan, Hội thi năm nay chỉ có 11 bài dự thi và đều thuộc giáo án lý thuyết.

Khoa Kỹ thuật công trình có 03 bài dự thi thuộc chương trình đào tạo của ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng và Xây dựng công trình thủy trình độ cao đẳng. Tong đó thầy Phạm Hồng Hưng với tiết giảng vẽ biểu đồ nội lực của hệ khung tĩnh định của môn Cơ học kết cấu; thầy Trần Ngọc Duy với tiết giảng về liên kết bu lông trong Kết cấu thép và thầy Hoàng Ngọc Diện với tiết giảng về tính chất cơ lý của đất đá trong môn Địa chất công trình.

 
   

Các tiết mục dự thi của tiểu ban 1

Tiểu ban 2 của Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước và môi trường có 4 bài dự thi thuộc nhiều chương trình đào tạo khác nhau từ sơ cấp đến trình độ cao đẳng. Trong đó thầy Ngô Hữu Hoạnh với tiết giảng phân mảnh bản đồ trong môn Bản đồ học; thầy Ngô Văn Hương với tiết giảng hiệu suất máy bơm trong chương trình Quản lý vận hành bơm điện trình độ sơ cấp; Cô Lê Thị Hồng Lựu với tiết giảng xử lý Fe trong nước bằng oxi trong không khí của môn xử lý nước trong ngành Cấp, thoát nước trình độ Cao đẳng; Thầy Nguyễn Ngọc Thế với tiết giảng về chế độ tưới trong chương trình Quản lý công trình thủy nông trình độ sơ cấp. Đây cũng là tiểu ban sinh động nhất so với các tiểu ban khác do có nhiều ngành nghề, trình độ khác nhau.

   
   

Các tiết mục dự thi của tiểu ban 2

Khoa Khoa học cơ bản đến với Hội thi lần này có 4 tiết giảng nằm trong tiểu ban 3. Thầy Nguyễn Thế Ánh với tiết giảng về công ty cổ phần trong Pháp luật kinh tế; Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng đến với tiết giảng câu lệnh If …else trong tin học đạ cương và các cô Trần Thị Thanh Thảo; Trần Thị Thiên Lý đến với Hội thi các tiết giảng của môn Anh văn dành cho trình độ trung cấp.

   
   

Các tiết mục dự thi của tiểu ban 3

Sau 1 ngày làm việc cật lực của Ban Giám khảo, với nhiệt huyết của mỗi giáo viên, cùng với sự dày dạn kinh nghiệm trong Hội thi của một số giáo viên nên Hội thi năm nay đã có nhiều tiết giảng hay. Nhiều giáo viên mới dự thi lần đầu nhưng cũng để lại cho nhiều giáo viên khác những kinh nghiệm không nhỏ. Vì vậy kết quả Hội thi lần này tương đối cao: 100% đạt giáo viên dạy Giỏi, trong đó có 6 tiết giảng đạt loại Giỏi và 5 tiết giảng đạt loại Xuất sắc.

Có được kết quả như hôm nay cũng là nhờ Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã kịp thời động viên và tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Hy vọng trong năm học tới số lượng giáo viên đăng ký tham gia Hội thi sẽ nhều hơn, số lượng bài thi không chỉ có ở giáo án lý thuyết mà có cả giáo án thực hành và đặc biệt có nhiều giáo án tích hợp.

Tin bài - ảnh: Thái Bình – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article