Bạn cần hỗ trợ?

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng năm 2019

chúc mừng các em sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các em sinh viên tham gia tốt các phong trào tập thể trong toàn khóa học; các em có nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn – Hội.

Gặp mặt nhân ký niệm 75 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam

Phát huy truyền thống “Anh bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đạt kết quả cao

Thông báo kế hoạch nghỉ Tết Canh Tý - 2020

Thời gian nghỉ Tết từ 18/01/2020 đến hết ngày 08/02/2020

Gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11-2019

Thế hệ hôm nay luôn ghi nhận và trân trọng tất cả những gì mà các thế hệ thầy, cô đã làm để nhà trường được phát triển như ngày hôm nay.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO

Thông qua các hoạt động chào mừng ngày 201-11 đã tạo điều kiện để CCVC và HSSV tăng cường mối giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong toàn trường. Các hoạt động này là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm.

TẬP HUẤN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỘC BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TIỂN NÔNG THÔN

các trường cao đẳng trực thuộc Bộ sẽ tiếp tục triển khai các nội dung có liên quan đến việc tổ chức hoạt động của Hội đồng trường nhằm nâng cao năng lực đội ngũ

Bỏ đại học đi học nghề: Người lớn đừng đánh cắp 'ước mơ tuổi 18' của con

công việc mình không yêu thích thì chẳng khác nào sáng cắp ô đi chiều khoác dù về, làm việc một cách mệt mỏi, gượng ép, không cảm xúc. Điều đó đồng nghĩa rằng người làm khó tạo ra những giá trị cho cộng đồng, khó phát triển năng lực.

Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2019 - 2020 của Khối thi đua số 3

các trường trong khối thi đua tiếp tục triển khai các phong trào thi đua yêu nước do Bộ, Ngành và địa phương, các cấp, phát động; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Hội nghị CCVC năm học 2019 – 2020 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CCVC.

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Giải bóng đá HSSV trường đã diễn ra trong 07 ngày với 8 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt
123...Trang cuối