TƯNG BỪNG HỘI THI VĂN NGHỆ HỌC SINH SINH VIÊN, NĂM HỌC 2018-2019

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 15 tháng 11 năm 2018 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung phối hợp cùng với Công đoàn trường tổ chức Hội thi văn nghệ Học sinh - Sinh viên (HSSV) năm học 2018-2019. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc đã thay những lời tri ân chân thành nhất của HSSV toàn trường gửi đến thầy cô giáo - những người đã cống hiến cả đời cho sự nghiệp giáo dục.

Khai mạc hội thi văn nghệ HSSV năm học 2018-2019

Đến tham dự hội thi văn nghệ có Thầy giáo Lê Hữu Dõng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lê Ngọc Viên – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy giáo Phạm Hồng Hưng - Bí thư Đoàn trường; cacs thầy cô trong Đảng ủy , BGH, đại diện các Phòng, Khoa, các thầy cô giáo cùng toàn thể HSSV trong trường.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thầy Lê Ngọc Viên - Trưởng ban tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: Văn hóa văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu được trong đời sống của HSSV. Mỗi hoạt động văn hóa văn nghệ sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao để tăng cường chất lượng học tập, làm sinh động thêm đời sống tinh thần của HSSV trong nhà trường và là dịp để HSSV bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của thầy cô. Tuy là những diễn viên nghiệp dư nhưng sự đầu tư tập luyện của các em sẽ được các thầy cô xem đó là những bông hoa tươi thắm, những tình cảm lớn lao nhất mà các em dành tặng cho thầy cô. Thầy cũng mong rằng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo sẽ làm việc hết sức tận tụy, nghiêm túc và khách quan để góp phần vào sự thành công của Hội thi. Các thí sinh dự thi hãy tự tin, nỗ lực trong biểu diễn để đạt nhiều thành tích cao trong Hội thi. Bên cạnh đó, cũng không quên gửi lời cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô giáo cho các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường, với sự đầu tư của các tiết mục đến từ Công đoàn trường đã góp phần cho sự thành công của hội thi năm nay

Thầy giáo Lê Ngọc Viên - Trưởng BTC hội thi phát biểu khai mạc

Là một trong các hoạt động chào mừng ngày truyền thống nhà trường và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Hội thi văn nghệ HSSV năm học 2018 - 2019 đã giành được sự quan tâm đầu tư thích đáng của các chi đoàn với 14 tiết mục được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, trình diễn thời trang,… Một yếu tố đảm bảo chất lượng hội thi năm nay là các tiết mục hầu hết đã được “sàng lọc”, lựa chọn qua vòng sơ loại, được các đơn vị đầu tư không chỉ về nội dung, nghệ thuật mà còn là sự huy động số lượng lớn HSSV tham gia. Không những thế, một số tiết mục còn chú trọng xây dựng bối cảnh, chọn lựa phục trang, tạo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng… nhằm làm nổi bật chủ đề tiết mục. Bên cạnh đó các tiết mục giao lưu của đoàn viên Công đoàn trường đã góp phần cho thành công của Hội thi.

Các tiết mục của HSSV tham gia tại Hội thi

 

 

 

 

 

Giao lưu văn nghệ của đoàn viên Công đoàn trường

Để có được thành công của hội thi năm nay, ngoài sự cố gắng nổ lực của HSSV còn có các yếu tố vô cùng quan trọng, đó là sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Nhà trường; sự chỉ đạo sâu sát của thầy cô giáo chủ nhiệm và bí thư các chi đoàn; sự phối hợp chặt chẽ trong các khâu chuẩn bị, phục vụ cơ sở vật chất, trang trí, âm thanh, ánh sáng, và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã nhận xét đánh giá kết quả Hội thi. Theo đánh giá của Ban tổ chức và đại biểu, các tiết mục tham gia năm nay được các tập thể và cá nhân mang đến Hội thi với những ý tưởng mới, phong cách biểu diễn và trang phục đã được các đơn vị đầu tư công phu và chất lượng. Hội thi đã trở thành đêm hội thật sự và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng các đơn vị và cá nhân như sau:

Giải tập thể: Chi đoàn 41LT,NH (liên quân lớp Lễ tân và Nhà hàng) đạt Giải nhất; Chi đoàn 08CĐ đạt Giải nhì.

Giải cá nhân: Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân dành cho các tiết mục: đơn ca, song ca, tốp ca và các nhóm múa, nhóm nhảy, thời trang gồm 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao thưởng cho các tiết mục đạt giải của hội thi

 

 

Tin - ảnh: Hồng Hưng – Minh Thành, Nhật Thích

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article