1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ sơ cấp

Thông báo dạy cấp chứng chỉ Kế toán trưởng của Bộ Tài chính

Thời gian học là 2 tháng. Học vào tối thứ sáu, ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Chương trình đào tạo nghề Nghiệp vụ Lễ tân trình độ sơ cấp

Nghiệp vụ lễ tân là một nghề mà hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng của lễ tân. Nghiệp vụ lễ tân nằm trong nhiều ngành nghề khác nhau: từ khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện đến văn phòng công ty. Hiểu một cách khái quát Lễ tân là công việc của người chuyên tiếp đón khách, giải đáp thắc mắc cho khách hàng...

Chương trình đào tạo nghề Nghiệp vụ nhà hàng trình độ sơ cấp

Chương trình dạy nghề Nhiệp vụ nhà hàng được thiết kế để đào tạo người học trở thành những người có tác phong công nghiệp, hợp tác với đồng nghiệp, có sức khoẻ nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình chuẩn bị cho người học kiến thức, kỹ năng và thái độ về nghiệp vụ về phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng.

Chương trình đào tạo nghề Nghiệp vụ lưu trú trình độ sơ cấp

Khóa học nghiệp vụ lưu trú nhằm trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách lưu trú tại khách sạn; đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự; Kỹ thuật và công việc dọn phòng, vệ sinh phòng....

Chương trình đào tạo nghề Quản lý công trình thủy nông trình độ sơ cấp

Học viên hoàn thành chương trình học tập có thể làm việc đư­ợc ở các xí nghiệp thuỷ nông trực thuộc các công ty khai thác công trình thủy lợi, các tổ, hội dùng nước. Người học có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Chương trình đào tạo nghề Quản lý vận hành bơm điện trình độ sơ cấp

Học viên hoàn thành chương trình học tập có thể làm việc đư¬ợc ở các xí nghiệp thuỷ nông trực thuộc các công ty khai thác công trình thủy lợi, các tổ, hội dùng nước. Người học có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Chương trình đào tạo nghề Lắp đặt đường ống nước trình độ sơ cấp

Người hành nghề lắp đặt đường ống nước có khả năng làm việc trong lĩnh vực xây lắp của các Công ty cổ phần Cấp nước, Thoát nước; Công ty quản lý công trình đô thị; Các doanh nghiệp Xây dựng, Đóng tàu biển; Nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất vật liệu, khai thác hầm mỏ trên toàn quốc và xuất khẩu lao động... Người học có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật xây dựng trình độ sơ cấp

Làm công nhân trong các tổ chức, đơn vị hay nhóm thợ chuyên thi công các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi; Tự tổ chức tổ, nhóm thợ thực hiện các công việc trong xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi; Đi xuất khẩu lao động.

Chương trình đào tạo nghề Cấp nước trình độ sơ cấp

Người hành nghề Cấp nước có khả năng làm việc trong lĩnh vực cấp nước sạch như: Vận hành, quản lý công trình thu nước, trạm bơm, trạm xử lý nước và hệ thống đường ống cấp nước cho các công trình xử lý nước cấp và cung cấp nước sạch. Kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ và sửa chữa lớn ống và thiết bị của các công trình trong hệ thống cấp nước sạch. Người học có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Phiếu đăng ký trực tuyến học kế toán trưởng

Học tối thứ 6, ngày T7 và CN. Học phí: 2.500.000 đồng/học viên/ khóa học