1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ bế giảng lớp Vận hành điện trong công trình thủy lợi tại Ninh Thuận năm 2018

       Ngày 29 tháng 8 năm 2018, tại Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Ninh Thuận, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã phối hợp với Công ty tổ chức Lễ bế giảng lớp Vận hành điện trong công trình thủy lợi năm 2018.

        Đến dự Lễ bế giảng có ông Phạm Ngọt –Phó giám đốc phụ trách Công ty cùng các ông, bà trong BGĐ, đại diện cho các Phòng, Trạm trực thuộc Công ty và 31 học viên khóa học. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung có thầy Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy đại diện cho các Khoa, Phòng.

Lớp Vận hành điện trong công trình thủy lợi Ninh Thuận 2018 được thực hiện với mục đích nâng cao năng lực quản lý khai thác công trình thuỷ lợi cho người làm nhiệm vụ trực tiếp quản lý vận hành các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; từng bước xây dựng hoàn thiện đội ngũ công nhân kỹ thuật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ qui định tại Luật Thủy lợi.

Thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận và điều hành trao giấy chứng nhận cho 31 học viên đã hoàn thành lớp vận hành điện trong công trình thủy lợi.

 
 
 

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lê Hữu Dõng đã cảm ơn Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Ninh Thuận đã tin tưởng nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho công ty. Thầy cũng cảm ơn tập thể nhân viên công ty đã tạo nhiều điều kiện để học viên và giáo viên hoàn thành tốt lớp học. Thầy mong muốn được tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng các lớp tiếp theo cho công ty đảm bảo đáp ứng các qui định của Luật Thủy lợi để góp phần nâng cao năng lực quản lý khai thác công trình thủy lợi.

 

Thầy Lê Hữu Dõng phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Công ty, Ông Phạm Ngọt đã cảm ơn Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho công ty trong thời gian qua. Ông cũng khen các học viên đã chịu khó khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Trong thời gian đến. Công ty sẽ tiếp tục liên kết với nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho công ty.

 

Ông Phạm Ngọt phát biểu tại buổi Lễ

Tin - ảnh: Thái Bình – Việt Dũng

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article