1
Bạn cần hỗ trợ?
BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG, KHÓA 2015-2018

Trong hai ngày 13 và 14/3/2018, tại phòng 103 giảng đường nhà V, khoa Kỹ thuật Công trình đã tổ chức thành công bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 07 Cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Đến tham dự với hội đồng bảo vệ khóa luận có thầy giáo Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo.

 
Đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
và các sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng được bảo vệ

Thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định thành lập hội đồng bảo vệ khóa luận. Thầy Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng hội đồng và cũng chúc các bạn sinh viên sẽ bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, trả lời tốt các câu hỏi từ phản biện, đạt được kết quả tốt nhất.

 
Thầy Ngô Anh Tuấn-Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định thành lập
hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
 
Thầy Phạm Quang Đông-Phó Hiệu trưởng, phát biểu và tặng hoa chúc mừng
hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Đến dự lễ bảo vệ có toàn thể sinh viên ngành ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, khóa học 2015 – 2018 và sự góp mặt của đông đảo của các bạn sinh viên các khóa học khác đến động viên và học hỏi kinh nghiệm.

 
Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin, lập luận chặt chẽ, trả lời chính xác các câu hỏi của hội đồng, Kết quả có 100% sinh viên đạt kết quả từ khá trở lên.

 

SV Lê Quang Hưng trình bày và trả lời câu hỏi của hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong Hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn SV năm nay rất đa dạng và có nhiều nét mới, nhiều hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế cao. Thay mặt hội đồng, thầy Phạm Văn Phụng – Chủ tịch hội đồng, chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sinh viên sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

 

Thầy Phạm Văn Phụng – Chủ tịch hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Một số hình ảnh tại hôi đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

 
 
 
 

Tin bài và ảnh: Hồng Hưng

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article