LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017 TẠI CHI BỘ 1
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ, KINH TẾ VÀ THỦY LỢI MIỀN TRUNG

            

               Ngày 10/11/2017, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kiều Trang - Viên chức Phòng Tổ chức, Hành chính.
 

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Đảng bộ nhà trường. Trong tháng 11, Đảng bộ Nhà trường thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Chi bộ 1 vinh dự kết nạp thêm 01 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Phạm Thanh Dũng – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, đối với đồng chí là quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động phong trào thi đua của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chỉ đạo trong đó công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp những quần chúng ưu tú vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Xem thêm một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Đ/c Phạm Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

 

Đảng viên mới Nguyễn Thị Kiều Trang tuyên thệ

 

Đ/c Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng bộ phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới

Tin bài và ảnh: Trung Hội, Hồng Sơn

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

Các tin khác