Lời cảm tạ!

Thầy giáo Nguyễn Đức Châu – Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Hiệu trưởng trường Trung học Thủy Lợi 2 (1995 – 2009) – Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung (2009 – 2013), do lâm bệnh nặng, dù đã được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp chăm sóc, động viên thăm hỏi và các Y Bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng do bệnh nặng, Thầy đã không qua khỏi và từ trần vào hồi 21h15 ngày 24/12/2021, hưởng thọ 69 tuổi.

Đây là một mất mát vô cùng to lớn với các thế hệ viên chức, Thầy và trò nhà trường. Trong thời gian 3 ngày vừa qua, gia đình và Nhà trường đã tổ chức tang lễ cho thầy giáo Nguyễn Đức Châu, đến nay công việc đã chu tất.

Thay mặt gia đình, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Chính quyền địa phương, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các Công ty, doanh nghiệp, các đơn vị bạn, các đơn vị đối tác, đồng nghiệp, các thế hệ HSSV, bạn bè thân hữu, bà con lối xóm của Thầy… đã đến viếng thăm, chia buồn, gửi vòng hoa, lễ viếng và tiễn đưa thầy giáo Nguyễn Đức Châu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang sự bối rối, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, kính mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của bạn