Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ, sản xuất và hỗ trợ sinh viên

 Sáng ngày 17/6/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ, Sản xuất và Hỗ trợ Sinh viên

Quang cảnh Hội nghị công bố quyết định

Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa công tác quảng bá tuyển sinh cũng như các hoạt động hỗ trợ về mọi mặt cho học sinh, sinh viên từ những ngày đầu nhập học cho đến khi ra trường. Theo đó, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã ký quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ, Sản xuất và Hỗ trợ Sinh viên với Ban giám đốc gồm có 03 đồng chí: Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Hồng Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Nhật Thích – Chuyên viên Trung tâm.

Đồng chí Lê Ngọc Viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức chúc mừng Ban giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Ngọc Viên đánh giá cao năng lực và những kinh nghiệm của các đồng chí trong Ban giám đốc về công tác tuyển sinh và hỗ trợ học sinh, sinh viên. Nhà trường tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Ngọc Viên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các viên chức được bổ nhiệm

Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ông Ngô Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm, thay mặt BGĐ Trung tâm gửi lời cám ơn đến tất cả các thầy, cô, đồng nghiệp trong trường. Trước mắt, hoạt động của Trung tâm còn rất nhiều khó khăn, đặc biệt là hoạt động tuyển sinh trong thời gian đến. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường đã tin tưởng và giao phó, BGĐ Trung tâm mong muốn các phòng, khoa, bộ môn và cán bộ viên chức trong nhà trường cùng đồng lòng và hỗ trợ Trung tâm trong công tác quảng bá tuyển sinh cũng như các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh của hoạt động

Đại diện các Thầy cô giáo lãnh đạo khối các Trường THCS, THPT trên địa bàn

thành phố Hội An đến dự và tặng hoa chúc mừng Trung Tâm

Quý thầy cô trong và ngoài trường giao lưu tại Trung tâm

Các HS lớp 43 Nghiệp vụ Nhà hàng phục vụ bánh và nước do các em pha chế phục vụ quý Thầy cô

 

Tin bài, ảnh: Hồng Hưng, Minh Thành

 

Ý kiến của bạn