Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 08 hệ cao đẳng

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho Sinh viên khóa 08 hệ Cao đẳng

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên khóa 08 hệ Cao đẳng chính quy.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Đến dự Lễ có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường, toàn thể viên chức và sinh viên đang học tập tại trường. Đến dự Lễ có đại diện 02 doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Thủy lợi và Cấp thoát nước đã đến dự và tham gia phỏng vấn tuyển dụng Sinh viên tại buổi Lễ tốt nghiệp.

Thầy Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Chương trình đào tạo đã được điều chỉnh và cập nhật phù hợp với yêu cầu đào tạo. Các Khoa, Bộ môn đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật kiến thức, biên soạn giáo trình, bài giảng. Công tác quản lý và phục vụ HSSV thực hiện tốt. Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo được đầu tư có hiệu quả. Với sự nổ lực không ngừng của Thầy và Trò trong suốt quá trình đào tạo, đến cuối khóa học có 100% sinh viên tốt nghiệp trong đó tỷ lệ sinh viên đạt loại Xuất sắc, Giỏi và Khá là 46.42%.

 

Thầy Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng

Thừa ủy nhiệm của Quyền Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho các Sinh viên có nhiều thành tích tiêu biểu trong khóa học, Thầy Phạm Hồng Hưng – Bí thư Đoàn trường công bố quyết định khen thưởng từ Quỹ khuyến khích tài năng trẻ nhà trường cho các sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động phong trào của Đoàn trường.

 

Thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo

Thầy Phạm Hồng Hưng – Bí thư đoàn trường

   
   
   

Trao Bằng Tốt nghiệp và Khen thưởng cho Sinh viên

Cũng tại buổi lễ, đại diện hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thủy lợi và Cấp thoát nước đã đến dự và phỏng vấn tuyển dụng các Sinh viên tốt nghiệp. Đây là một trong những nội dung thiết thực về hoạt động liên kết đào tạo giữ nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Cao Tất Hoài – lớp 08CX1 – Tốt nghiệp loại xuất sắc thay mặt cho sinh viên toàn khóa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo nhà trường đã dìu dắt, chỉ bảo, dạy dỗ cho các em có được như ngày hôm nay. Dù mai này các em đã ra trường, công tác mỗi người một nơi nhưng mãi ghi nhớ công ơn này. Tập thể sinh viên khóa 08 gửi đến Nhà trường món quà và lẳng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến hội đồng sư phạm Nhà trường.

 

Sinh viên Cao Tất Hoài – 08CX1 tặng hoa cho Nhà trường

Thầy giáo Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tập thể sinh viên khóa 08 đã tặng quà lưu niệm cho nhà trường. Thầy mong rằng các em ra trường phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập vào thực tiễn cuộc sống một cách hiệu quả, sớm có công việc phù hợp theo ngành nghề đã được đào tạo, phát huy tốt truyền thống tốt đẹp 43 năm của nhà trường.

 

Thầy Lê Hữu Dõng – Q Hiệu trưởng – phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

 
Tin và ảnh: Phạm Nhật Thích- Đỗ Thanh Tuấn

Ý kiến của bạn