Bế giảng lớp bồi dưỡng nâng bậc thợ Quản lý khai thác CTTL tỉnh Ninh Thuận – 2019

Bế giảng lớp bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân Quản lý khai thác công trình thủy lợi tại tỉnh Ninh Thuận – năm 2019

Nâng cao bậc thợ cho người lao động là việc làm thường xuyên của các doanh nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời qua đó kiểm tra, nâng cao được tay nghề của người lao động đáp ứng nhu cầu hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Năm 2019, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Ninh Thuận đã hợp tác cùng Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung bồi dưỡng và sát hạch nâng bậc thợ cho 39 học viên là người lao động tại công ty.

Quang cảnh buổi bế giảng lớp nâng bậc

Sau 3 tuần (từ ngày 12/8/2019 đến ngày 31/8/2019) triển khai bồi dưỡng, sát hạch tại Công ty, ngày 10/9/2019 tại Hội trường Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Ninh Thuận đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nâng bậc thợ công nhân Quản lý khai thác công trình thủy lợi năm 2019. Đến dự lễ bế giảng, về phía Công ty có đại diện Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và các phòng ban. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung có ông Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng nhà trường và ông Ngô Anh Tuấn, trưởng phòng Đào tạo.

Thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng, ông Ngô Anh Tuấn đã công bố quyết định công nhận kết quả thi nâng bậc thợ cho 39 học viên giữ bậc 4 đến bậc 6.

Các học viên nhận giấy chứng nhận bậc thợ mới

Phát biểu tại buổi bế giảng, ông Phạm Ngọt – Phó Giám đốc phụ trách công ty đã cảm ơn sự giúp đỡ của Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã không quản đường sá xa xôi, giúp đỡ công ty nâng cao bậc thợ cho người lao động. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng giáo viên và học viên đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Ông đã chia sẻ với người lao động được nâng bậc thợ dịp này tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo cương vị bậc thợ mới.

Ông Phạm Ngọt phát biểu

Thay mặt cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi miền Trung, Ông Lê Hữu Dõng cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc công ty đã tin tưởng giao cho Nhà trường đào tạo các lớp nâng bậc; quản lý vận hành công trình thủy lợi trong năm nay và nhiều năm qua. Ông chúc cho tập thể công chức, viên chức và người lao động luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà UBND tỉnh đã giao cho. Ông hy vọng cùng công ty trong thời gian tới tiếp tục tham gia đào tạo các lớp bồi dưỡng nâng bậc thợ, bồi dưỡng quản lý khai thác công trình thủy lợi và tham gia tư vấn một số lĩnh vực có liên quan đến công tác quản lý vận hành công trình Thủy lợi tại Công ty

Ông Lê Hữu Dõng phát biểu và chụp ảnh lưu niệm với công ty

Tin, ảnh: Thái BÌnh

Ý kiến của bạn